THÔNG ĐIỆP THANH NGA PAINT

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo, tập thể cán bộ và toàn thể công nhân viên của THANH NGA PAINT, chúng tôi xin gửi lời chào thân mật và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng hành bền vững cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác đã ưu ái dành cho THANH NGA PAINT trong suốt những năm qua.

THANH NGA PAINT xuất phát điểm là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các hạng mục sơn, bả cho các đơn vị, các công trình, dự án trên khắp cả nước. Trải qua nhiều năm hoạt động, không ngừng nỗ lực và phát triển, hòa mình vào nhịp biến chuyển chung của xu thế và thời đại, đến nay THANH NGA PAINT đã trở thành một trong những công ty uy tín và có danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp và thi công các hạng mục sơn cho các dự án, công trình xây dựng trong và ngoài nước.
Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển ngày càng lớn mạnh, ngoài những yếu tố quan trọng về vốn, con người, giá trị thương hiệu được tạo lập và tầm nhìn của người lãnh đạo, thì một yếu tố đặc biệt quan trọng không thể thiếu đó chính là sự tin tưởng, hợp tác của những người cùng đồng hành. Vì lẽ đó mà THANH NGA PAINT đã luôn nỗ lực cải tiến chính mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng tầm giá trị công ty để xứng đáng trở thành một đối tác tin cậy, uy tín, tiềm năng nhất.
Chúng tôi mong muốn trong hiện tại cũng như trong tương lai, những sản phẩm, dịch vụ của THANH NGA PAINT cung cấp sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của THANH NGA PAINT, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác chiến lược đã dành cho các dự án của công ty.
Kính chúc Quý khách hàng và các Đối tác Sức khỏe, Thành công, Thịnh vượng!
Trân trọng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thanh Nga Paint cung cấp và thi công các hạng mục sơn: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group chúng tôi luôn cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Luôn tư vấn đúng, đủ, hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ công ty:

  • Cơ sở 1: Số 69, Tổ 6, Quang Trung, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.
  • Cơ sở 2: Quốc lộ 1A. Đại Cầu, Tiên Tân, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.
  • Cơ sở 3: Hoàng Mai Yên, Liêm Phong, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam.
  • Cơ sở 4: Số 40 Phạm Thị Giây, Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM.

Hotline: 0984.916.909 

Quý khách tham quan và lựa chọn sản phẩm tại hệ thống website: Thanh Nga Paint – Lets Color Paint