THANH NGA PAINT – ĐỐI TÁC UY TÍN THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC SƠN

Trong ngành xây dựng, việc lựa chọn một đối tác tin cậy để cung cấp và thi công các hạng mục sơn là một phần quan trọng đối với sự thành công của dự án. THANH NGA PAINT đã khẳng định mình là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp các dịch vụ thi công sơn chất lượng cao cho cả dự án trong nước và quốc tế.

THANH NGA PAINT không chỉ cung cấp sơn, mà còn chú trọng vào việc thi công sơn với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Các hạng mục sơn mà chúng tôi thi công bao gồm:

  1. Thi công sơn nước: Chúng tôi sử dụng các sản phẩm sơn nước chất lượng cao để bảo vệ và làm đẹp cho các công trình xây dựng.

  2. Thi công sơn đá: Với khả năng tạo ra hiệu ứng đá tự nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng các bề mặt đá trên dự án của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và bền bỉ.

  3. Thi công sơn sàn epoxy: Sơn sàn epoxy là lựa chọn tối ưu cho các sàn công nghiệp và thương mại. Chúng tôi có kỹ thuật và chất lượng sơn epoxy hàng đầu để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sàn.

  4. Thi công sơn hiệu ứng: Thanh Nga Paint cung cấp dịch vụ thi công sơn hiệu ứng với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, mang đến vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho mỗi công trình.
  5. Thi công sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn chống tĩnh điện: Để đảm bảo an toàn cho công trình và tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cung cấp các loại sơn đặc biệt như sơn chống nóng, sơn chống cháy, và sơn tĩnh điện.

THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY

Sơn chống nóng
Sơn chống cháy
Sơn tĩnh điện

THANH NGA PAINT cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm sơn hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Liên hệ tư vấn 24/7 0984.916.909

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thi công các hạng mục sơn cho dự án của mình, hãy liên hệ với THANH NGA PAINT ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các giải pháp sơn phù hợp nhất cho dự án của bạn và đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ đạt được sự hoàn hảo trong cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Quý khách tham quan và lựa chọn sản phẩm tại website: Thanh Nga Paint – Lets Color Paint

Địa chỉ

  • Cơ sở 1: Số 69, Tổ 6, P. Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Cơ sở 3: Số 853 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 40 Phạm Thị Giây, Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM